top of page

Group

Public·76 members

những địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường, chỉ cần đi đến những địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể mang ngay cho mình những cây hoa mai đẹp có đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là những địa điểm nào, hãy cùng Đánh giá ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai là một trong các cơ sở trồng và săn sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc đến có hạ tầng này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ chu đáo và chăm chút mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nức danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là 1 nơi hoàn hảo đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

kể tới các địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà ko nói đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp những chiếc mai được nuôi trồng và coi ngó chăm chút, kĩ càng trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai mang chất lượng rẻ nhất TPHCM.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page