top of page

Group

Public·76 members

9X miền Tây buôn bán phôi mai vàng, mỗi năm thu hàng trăm triệu đồng

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay, anh Nguyễn Văn Vẹn (sinh năm 1996, ấp Trương Thoại, phố Biển Bạch, thị xã Thới Bình, Cà Mau) chọn khởi nghiệp bằng việc buôn bán phôi mai vàng, thu về lợi nhuận hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Anh Vẹn trước đây vì mê say nghề tạo hình mai đã Nhận định, học về khoa học trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. Lúc đã có tay nghề, anh bắt đầu đi làm mướn cho các tổ chức chuyên về tạo dáng mai để thoả mãn niềm ham mê và có thêm thu nhập.

Sau đa dạng năm gắn bó sở hữu công tác chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được phổ quát kinh nghiệm, tới năm 2017, anh xây dựng thương hiệu công ty mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu tìm phôi mai về để tạo dáng bán lại cho doanh gia và người chơi kiểng.

Anh Vẹn cho biết: “Tôi hướng dẫn cho nhà vườn về kỹ thuật săn sóc, cách thức nuôi phôi, kỹ thuật cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. Khi phôi mai đến thời kì thu hoạch, công ty tôi sẽ xuống tận vườn thu tậu về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.


phôi mai vàng sống được bao lâu đạt tiêu chuẩn sẽ có chiều cao trên 1 m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút người mua, cần chú trọng khâu khiến cho gốc. Không những thế, thời kỳ cắt, tỉa… cũng phải khôn cùng tỉ mỉ. Sau khi hoàn thành các công đoạn phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên các trang mạng phố hội. Cách khiến này giúp anh quảng cáo sản phẩm phổ thông hơn đến mang mọi người, tiếp cận các bạn, thuận lợi tiêu thụ.

Anh Vẹn cho biết: “Xã hội càng ngày càng phát triển nên nhu cầu thưởng thức chiếc đẹp, trong đó sở hữu thú vui chơi cây cảnh ngày càng được ưa chuộng. Việc chơi mai trong khoảng lâu đã là niềm mê say của phổ biến người nên ngày càng có phổ quát người dùng đến xem, đặt mua phôi mai, nguồn tiêu thụ mai trở nên tiện lợi. Các phôi mai đẹp, độc đáo với trị giá vài chục triệu đồng vẫn có khách đến hỏi mua”.

hiện nay, doanh nghiệp của anh Vẹn với 20 người lao động là các thợ sửa dáng mai và 25 đại lý trải dài những tỉnh giấc khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Tuỳ theo dáng, kích thước và tuổi thọ mỗi cây phôi mai sẽ được bán mang giá khác nhau. Sở hữu mô phỏng này, mỗi năm đem về thu nhập cho gia đình anh Vẹn hàng trăm triệu động.

ngoài ra, với sức trẻ và sự năng động trong tăng trưởng kinh tế, vợ chồng anh còn nấu rượu gạo cẩm, từng bước xây dựng thương hiệu rượu chất lượng. Nấu rượu là nghề truyền thống của gia đình anh và nghề này được mẹ anh duy trì đến hiện tại.

“Tôi thấy rượu trắng phổ quát người đem ngâm có các cái trái cây thì hương vị rất thơm ngon nên vợ chồng tôi biến tấu bằng việc ngâm sở hữu nếp cẩm. Sau lúc xem cách thức làm cho trên mạng, vợ chồng tôi khiến và sử dụng thử thì thấy hương vị rất lạ mồm nên đã quyết định làm cho với số lượng lớn, bán ra thị trường”, anh Vẹn cho biết.

Ngoài hương vị lạ miệng, rượu gạo cẩm còn rất tốt sức khoẻ nên được nhiều người ưa chuộng. Sau 1 thời gian cung cấp, anh Vẹn đã đăng ký thương hiệu sản phẩm độc quyền và bao phân bì mẫu mã đẹp mắt. Mỗi chai rượu thành phẩm bán mang giá 180.000 đồng, cho anh lợi nhuận khá mỗi tháng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page