top of page

Group

Public·76 members

Top 10 cây mai vàng đẹp, khủng và đắt nhất việt nam

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua cực kỳ khủng được Anh Bảo 1 đại gia ở Bến Tre tậu về và đặt tại vườn. Cây không chỉ với bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng cực kỳ to. Riêng tiền chuyển vận cây mai về đến Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai lớn nhất Việt Nam ngày nay.Cây với chiều cao so với mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc mẫu mai vàng nguyên thủy trong khoảng rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác giả dụ được giá theo chủ nhân.

Cây mai vàng hai,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

phôi mai vàng bonsai sở hữu 1 gốc mai sắp 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá gần hai.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, sở hữu đường kính sắp 40cm, cây mai này vượt trội nhất tại hội hoa xuân ở đây.

Cây mai vàng to và khủng này là 1 trong những báu vật của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít nhất 3 thế hệ và với độ tuổi ước lượng lên đến 300 năm. Cây mai có xuất xứ xuất xứ trong khoảng Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng 2 tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa to nhất miền Nam, được mở tới nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" nhiều cây mai "đẹp chưa từng thấy" làm người xem phải đê mê khâm phục quên cả thời kì. Những cây mai giống cực kỳ quý hãn hữu, với tuổi hàng trăm năm, được xem như các bảo vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng có Cây mai vàng được định giá khoảng hai tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi ko rõ tuổi của cây mai, chỉ biết ít nhất nó đã trải qua hai đời người". Tán cây dày đặc và vẫn hồ hết nụ. Khách thăm quan trằm trồ chụp ảnh sở hữu mai.

Khác có cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ lớn của tán cây

Cây mai vàng 1,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

phổ thông người đi ngang cầu quang quẻ Trung thuộc quận dòng Răng, TP Cần Thơ tò mò lúc thấy xuất hiện một cây mai siêu "khủng", được rao bán có giá lên đến một,6 tỉ đồng.

chủ sở hữu cây mai "khủng" là anh Tạ è Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay cách thức đây sáu tháng anh sắm lại cây mai trong khoảng 1 nhà vườn chuyên về khiến cho kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây sở hữu thể là gốc mai đẹp và độc nhất ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương tâm đắc.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page